Giới thiệu nhà thuốc Lương Mến Thái Nguyên
Hệ thống nhà thuốc Lương Mến được quản lý bởi dược sỹ Nguyễn Thị Mến, một dược sỹ chuyên khoa dược lâm sàng, đã có hơn 30 năm làm quản lý dược tại bệnh viện tỉnh.
Đội ngũ làm việc tại nhà thuốc đều là các Dược sỹ đại học có chuyên môn cao, có kỹ năng giao tiếp tốt, nhất là kỹ năng giải quyết các tình huống liên quan đến chuyên môn sâu.
Cơ sở vật chất nhà thuốc hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn GPP (Good Pharmacy Practice - Thực hành tốt quản lý thuốc) theo tiêu chuẩn của Cục quản lý dược, Bộ y tế.
Quản lý hoạt động bằng phần mềm chất lương kết nối với Sở y tế và cục quản lý dược. Tất cả các sản phẩm phân phối tại nhà thuốc Lương Mến đều được nhập chính ngạch, có đầy đủ chứng từ để chứng minh nguồn gốc.
Đội ngũ dược sỹ giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, nhà thuốc Lương Mến tư vấn miễn phí tại chỗ và tư vấn online cho khách hàng kiến thức về sử dụng thuốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc mẹ và bé... Với sự tận tâm, tận tụy, có trách nhiệm với nghề các dược sỹ của nhà thuốc sẽ tư vấn cho quý khách một cách chính xác, an toàn và hiệu quả các sản phẩm từ nhà thuốc Lương Mến!

Nhà thuốc Lương Mến

Hotline: 0981435696